Những điều cần biết khi đi du học new zealand

Nếu trước đây New Zealand chỉ được thế giới biết đến với một đất nước thơ mộng, với những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng. Thì giờ đây New Zealand trở thành điểm du học thu hút hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi đến. Nếu bạn muốn đi du học New Zealand thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được khi chọn nền giáo dục tại new zealand bạn cần biết những gì nhé.

  1. Điều kiện để đi du học

Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi chọn nền giáo dục tại đất nước này đó là điều kiện để được cấp quyền du học. Du học New Zealand cũng giống như các nước khác phải có đó là trình độ học vấn và khả năng tài chính.

du hoc New Zealand

Là một đất nước có dân cư gốc anh chiếm đa số nhưng khi đi du học tại đây New Zealand không bắt buộc bạn phải có trình độ tiếng anh để xin visa, mà tiếng anh chỉ được xem là một điều kiện thuận lợi hơn. Nên sinh viên du học có quyền được sang New Zealnd học tiếng anh trước khi vào chương trình học chính khóa tại trường.

  1. Thủ tục xin visa new zealand

Để có thể được cấp visa du học New Zealand 2018 bạn phải có các giấy tờ bao gồm: thư chấp nhận học tập, kết quả học tập, thư chấp nhận chỗ ở do trường của New Zealand cung cấp, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân cũng như lý lịch chứng minh pháp lý.

  1. Các giấy tờ chứng minh tài chính

Được căn cứ theo các giấy tờ như: các giấy tờ nhà đất hợp lệ, giấy phép kinh doanh, tài khoản ngân hàng, giấy xác nhận mức thu nhập hay hợp đồng lao động. Đối với các giấy tờ chứng minh tài chính khi đi du học New Zealand tùy thuộc vào điều kiện của từng gia đình mà sử dụng các loại giấy tờ chứng minh tài chính khác nhau.

  1. Vấn đề nhà ở và ăn uống trong thời gian du học

Cũng giống như tại các nước khác, sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức ăn ở tại ký túc xá của trường hoặc ở tại nhà người dân bản xứ, khu nhà trọ…

  1. Làm thêm ngoài giờ

sinh viên đang thực hiện các khóa đào tạo tại trường, các lớp 12, 13 và lớp anh văn có thể xin nộp đơn làm việc trong 20 giờ một tuần. Đối với sinh viên dự học khóa 12 tháng trở lên có thể nộp đơn xin làm toàn thời gian vào các dịp nghỉ hè.

  1. Làm việc sau tốt nghiệp

Đối với quy định tại New Zealand, các sinh viên quốc tế sau khi du học New Zealand hoàn thành các khóa học tại trường hoặc đạt điểm trong chương trình Skill migrant category thì có thể được đăng ký giấy phép ở lại New Zealand làm việc trong thời gian 12 tháng.

New Zaland một đất nước được biết đến là nơi có một nền giáo dục tiên tiến, chất lượng hàng đầu với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế khi đến đây du học. Du học New Zealand trở thành ước mơ của rất nhiều sinh viên trong đó có Việt Nam. Với những thông tin bổ ích trên đây, mong rằng sẽ giúp đọc giả có thêm những kiến thức để chuẩn bị tốt cho chuyến hành trang của mình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Posts

Categories

Giới Thiệu

Siêu thị máy lạnh hồ chí minh chuyên cung cấp máy lạnh, điều hoà và sửa chữa tủ lạnh máy giặt. Đến với siêu thị máy lạnh bạn sẽ được tư vấn nên mua sản phẩm nào phù hợp với gia đình hoặc công ty bạn. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp được bảo hành theo hãng nên quý khách yên tâm khi mua các sản phẩm hay thiết bị của công ty chúng tôi nhé

🏆CEO: Đình Trương
✉Email: hang.bluesea@hotmail.com
📞 Phone: 0967762172
🎯 Web: https://maylanhgiasi.net/

http://www.dieuhoagiasi.vn/

GiottoPress by Enrique Chavez