Những lợi thế khi sinh viên lựa chọn du học Hà Lan

Chất lượng đào tạo tốt, chi phí học tập và sinh hoạt thấp, có nhiều cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế là ưu điểm khi sinh viên quyết định lựa chọn đi du học Hà Lan. Tuy nhiên, việc đi du học Hà Lan còn đem lại cho sinh viên những lợi thế khác biệt mà không phải đất nước nào cũng có. Cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Du học Hà Lan – Không cần chứng minh tài chính

Việc chứng minh tài chính với các nước có sinh viên đi du học, nhất là ở Việt Nam còn gặp khá nhiều khó khăn. Có nhiều gia đình không muốn, hoặc không thể đưa ra những giấy tờ liên quan đến chứng minh thu nhập. Vì thế, rất khó để họ có thể cho con em mình đi du học ở những nước như: Mỹ, Canada, New Zealand…Nhiều gia đình khó khăn trong việc chứng minh tài chính dẫn đến trường hợp phải thất vọng khi con cái không đạt được giấc mơ du học.

du hoc ha lan

Tuy nhiên những lo lắng trên sẽ không xảy ra nếu bạn chọn du học hà lan 2018. Hà Lan được biết đến là đất nước có vai trò quan trọng trong nền kinh tế Châu Âu, Hà Lan cũng có rất nhiều trường Đại học nằm trong TOP những trường danh giá trên thế giới. Hà Lan chính là môi trường học tập lý tưởng giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội được học hỏi và trải nghiệm cuộc sống. Việc không phải chứng minh tài chính giúp các bạn sinh viên giảm bớt được những khâu thủ tục không cần thiết, giảm thiểu thời gian, tiết kiệm chi phí. Đây chính là một lợi thế vượt bậc so với những quốc gia khác trên thế giới

Du học Hà Lan – cơ hội được nhận nhiều học bổng

Theo nhận định của cô Hương Thùy – văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan Nuffic Neso Viet Nam: Trong quá trình học tập tại những học sinh, sinh viên đạt được những thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội tiếp cận được với nhiều loại học bổng NFP được cấp bởi Chính phủ Hà Lan. Đây là học bổng được công nhận bởi các trường Đại học Hà Lan và các tổ chức quốc tế.

Nếu sinh viên du học Hà Lan được cấp học bổng NFP thì sẽ được tham gia các khóa học từ ngắn hạn đến thạc sĩ, sau đó là tiến sĩ. Để đạt được học bổng này, sinh viên ít nhất phải có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm và được một chương trình đào tạo tại Hà Lan chấp nhận. Ngoài ra, sinh viên cũng phải đạt IELTS tối thiểu 6.0, TOEFL iBT tối thiểu 79…

Đặc biệt, với những trường Đại học tại Hà Lan có các chương trình học bổng riêng biệt thì sinh viên cũng cần tuân thủ và áp dụng những chính sách đó để có cơ hội nhận học bổng. Thông thường, học bổng được các trường cấp từ năm thứ nhất hoặc cũng có thể cấp sau khi hoàn thành khóa học đầu tiên. Sẽ không quá khó để các bạn sinh viên du học Hà Lan có thể đạt được học bổng. Đây là một lợi thế lớn khi sinh viên đi du học tại Hà Lan.

Trên đây là những lợi thế hấp dẫn nếu sinh viên lựa chọn “du học Hà Lan”. Cùng khám phá thêm những điều mới mẻ của Hà Lan trong các bài viết của Blue Sea nhé.

Xem thêm http://www.tingatinga.info/du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Posts

Categories

Giới Thiệu

Siêu thị máy lạnh hồ chí minh chuyên cung cấp máy lạnh, điều hoà và sửa chữa tủ lạnh máy giặt. Đến với siêu thị máy lạnh bạn sẽ được tư vấn nên mua sản phẩm nào phù hợp với gia đình hoặc công ty bạn. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp được bảo hành theo hãng nên quý khách yên tâm khi mua các sản phẩm hay thiết bị của công ty chúng tôi nhé

🏆CEO: Đình Trương
✉Email: hang.bluesea@hotmail.com
📞 Phone: 0967762172
🎯 Web: https://maylanhgiasi.net/

http://www.dieuhoagiasi.vn/

GiottoPress by Enrique Chavez