Thủ tục để định cư tại Mỹ cần những gì?

Nhu cầu định cư tại Mỹ của những công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ rất cao. Chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn các hồ sơ và thủ tục và phỏng vấn để xin thẻ xanh từ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được những thông tin cần thiết.

dinh cu my

Bạn cần xác định bạn định cư tại Mỹ theo hình thức nào? Được người bảo lãnh, doanh nhân hay muốn đầu tư kinh doanh tại mỹ, định cư theo diện việc làm hay tị nạn. Mỗi một diện định cư mỹ sẽ có hồ sơ và thủ tục xin thẻ xanh khác nhau. Dù bạn đi theo diện nào thì bạn cũng cần có hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

– Thư mời phỏng vấn

– Form G-325A

– Form DS-230

– Khai sinh, hộ khẩu, CMND

– Hình 5×5 nền trắng

– Phiếu lý lịch tư pháp

– Bản sao giấy ly hôn/ khai tử

– Kết quả khám sức khỏe…

Sau khi chuyển bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự quán Hoa Kỳ. bạn sẽ trải qua những trình tự, thủ tục để xin định cư tại Mỹ như sau:

Lập hồ sơ bảo lãnh nộp vào sở di trú.

Theo dõi tiến trình hồ sơ từ sở di trú – trung tâm thị thực quốc gia – tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ (bạn sẽ phải hoàn tất mọi thủ tục và điền toàn bộ mẫu đơn trong các giai đoạn này).

Trước khi bạn đi phỏng vấn cần chuẩn bị hoàn thiện các loại giấy tờ dịch thuật, công chứng, viết đơn… Sắp xếp các hồ sơ thủ tục theo đúng trình tự.

Sau đó bạn được gọi đi phỏng vấn, đa phần các hồ sơ bị loại ở giai đoạn này, đây là giai đoạn quan trọng nhất quyết định bạn có được nhận thẻ xanh hay không. Và lưu ý quan trọng là bạn phải luôn bình tĩnh, trả lời dứt khoát và đồng nhất các câu hỏi trong quá trình phỏng vấn.

Nếu bạn có nhu cầu xin định cư mỹ hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính giúp bạn dễ dàng đậu phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ xin định cư tại Mỹ.

Hãy đến công ty tư vấn định cư toàn cầu https://www.dinhcutoancau.net để được tư vấn tốt nhất nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Posts

Categories

Giới Thiệu

Siêu thị máy lạnh hồ chí minh chuyên cung cấp máy lạnh, điều hoà và sửa chữa tủ lạnh máy giặt. Đến với siêu thị máy lạnh bạn sẽ được tư vấn nên mua sản phẩm nào phù hợp với gia đình hoặc công ty bạn. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp được bảo hành theo hãng nên quý khách yên tâm khi mua các sản phẩm hay thiết bị của công ty chúng tôi nhé

🏆CEO: Đình Trương
✉Email: hang.bluesea@hotmail.com
📞 Phone: 0967762172
🎯 Web: https://maylanhgiasi.net/

http://www.dieuhoagiasi.vn/

GiottoPress by Enrique Chavez