Category: Định Cư

Chính sách định cư tại Tây Ban Nha hiện nay

Định cư tại Tây Ban Nha ngày càng trở nên phổ biến với mọi người hiện nay. Địa điểm này ngày càng được nhiều người lựa chọn để quyết định sinh sống và làm việc tại đây. Có rất nhiều bạn muốn định cư tại quốc gia này vẫn chưa biết rõ về chính sách cho người định cư tại đây. Vì vậy, để giúp các bạn có được những thông tin về chính sách định cư tại Tây Ban Nha hiện nay, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

dinh cu tay ban nha

Điều kiện về Visa định cư tại Tây Ban Nha.

Việc quan trọng đầu tiên được chính phủ Tây Ban Nha quy định đối với người muốn định cư tại đây đó chính là điều kiện về Visa. Đối với từng đối tượng khác nhau có nhu cầu học tập và làm việc tại đây mà có những quy định về Visa phù hợp. Có thể kể đến những loại Visa được quy định như:

Những người không có nhu cầu làm việc nhập tịch tây ban nha không vì mục đích làm việc thì có loại Visa cho người có tài chính. Bên cạnh đó, cũng có loại Visa vàng hay chính là loại Visa cho những người đầu tư bất động sản tại đây với trị giá từ 500.000 Euro trở lên.

Ngoài ra, chín phủ Tây Ban Nha cũng cung cấp các thông tin cho loại Visa dành cho những người kinh doanh và có nhu cầu học tập tại đây. Những cá nhân muốn đầu tư tiền để kinh doanh tại Tây Ban Nha phải làm Visa cá nhân, còn những bạn có nhu cầu đi học tại những trường học ở đây thì phải làm Visa sinh viên. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn sinh viên sang học tập nhưng lại có nhu cầu xin được ở lại làm việc thì có thể xin giấy phép làm việc tại nơi được phép cấp sẽ được định cư tiếp.

Điều kiện về giấy phép làm việc.

Khi học tập tại đây, nhiều bạn muốn có cơ hội làm việc ngay tại Tây Ban Nha và muốn được tham gia ứng tuyển, tuyển dụng một cách hợp pháp thì bạn phải được cấp giấy phép làm việc mới được tiếp tục định cư. Để việc định cư được hoàn thành thì bạn phải xin cấp giấy phép cư trú của cơ quan chức năng để được công nhận định cu hợp pháp tại đây.

Tuy nhiên để được cấp giấy phép làm việc bạn phải nằm trong biên chế của công ty hay đơn vị đã tuyển dụng và có hợp đồng làm việc được kí kết giữa hai bên. Ngoài ra, khi sinh sống tại đây mọi người có khả năng được giữ lại định cư nếu tham gia chương trình định cư vàng. Nhưng để tham gia chương trình này cũng có những điều kiện nhất định mới có thể được xác nhận đủ điều kiện định cư.

Hơn nữa, nếu bạn tham gia chương trình này bạn còn có cơ hội được cấp Visa đi lại tự do tại 26 nước đã liên minh với Tây Ban Nha trên thị trường đầu tư quốc tế. Tại đây cũng có những chính sách định cư ưu đãi cho sinh viên lựa chon những ngành học như Ngành Luật, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Ngành Quản trị kinh doanh-du lịch-nhà hàng-khách sạn.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về chính sách định cư tại Tây Ban Nha của chính phủ quốc gia này. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học hay những chính sách khác cho người định cư trên mạng Internet để đưa ra lựa chọn cho phù hợp nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về định cư châu âu để chọn cho mình một quốc gia phù hợp nhất nhé

Thủ tục để định cư tại Mỹ cần những gì?

Nhu cầu định cư tại Mỹ của những công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ rất cao. Chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn các hồ sơ và thủ tục và phỏng vấn để xin thẻ xanh từ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được những thông tin cần thiết.

dinh cu my

Bạn cần xác định bạn định cư tại Mỹ theo hình thức nào? Được người bảo lãnh, doanh nhân hay muốn đầu tư kinh doanh tại mỹ, định cư theo diện việc làm hay tị nạn. Mỗi một diện định cư mỹ sẽ có hồ sơ và thủ tục xin thẻ xanh khác nhau. Dù bạn đi theo diện nào thì bạn cũng cần có hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

– Thư mời phỏng vấn

– Form G-325A

– Form DS-230

– Khai sinh, hộ khẩu, CMND

– Hình 5×5 nền trắng

– Phiếu lý lịch tư pháp

– Bản sao giấy ly hôn/ khai tử

– Kết quả khám sức khỏe…

Sau khi chuyển bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự quán Hoa Kỳ. bạn sẽ trải qua những trình tự, thủ tục để xin định cư tại Mỹ như sau:

Lập hồ sơ bảo lãnh nộp vào sở di trú.

Theo dõi tiến trình hồ sơ từ sở di trú – trung tâm thị thực quốc gia – tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ (bạn sẽ phải hoàn tất mọi thủ tục và điền toàn bộ mẫu đơn trong các giai đoạn này).

Trước khi bạn đi phỏng vấn cần chuẩn bị hoàn thiện các loại giấy tờ dịch thuật, công chứng, viết đơn… Sắp xếp các hồ sơ thủ tục theo đúng trình tự.

Sau đó bạn được gọi đi phỏng vấn, đa phần các hồ sơ bị loại ở giai đoạn này, đây là giai đoạn quan trọng nhất quyết định bạn có được nhận thẻ xanh hay không. Và lưu ý quan trọng là bạn phải luôn bình tĩnh, trả lời dứt khoát và đồng nhất các câu hỏi trong quá trình phỏng vấn.

Nếu bạn có nhu cầu xin định cư mỹ hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính giúp bạn dễ dàng đậu phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ xin định cư tại Mỹ.

Hãy đến công ty tư vấn định cư toàn cầu https://www.dinhcutoancau.net để được tư vấn tốt nhất nhé

Recent Posts

Categories

Giới Thiệu

Siêu thị máy lạnh hồ chí minh chuyên cung cấp máy lạnh, điều hoà và sửa chữa tủ lạnh máy giặt. Đến với siêu thị máy lạnh bạn sẽ được tư vấn nên mua sản phẩm nào phù hợp với gia đình hoặc công ty bạn. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp được bảo hành theo hãng nên quý khách yên tâm khi mua các sản phẩm hay thiết bị của công ty chúng tôi nhé

🏆CEO: Đình Trương
✉Email: hang.bluesea@hotmail.com
📞 Phone: 0967762172
🎯 Web: https://maylanhgiasi.net/

http://www.dieuhoagiasi.vn/

GiottoPress by Enrique Chavez