Category: IELTS

Học tiếng anh ielts ở hà nội

REVIEW CÁC TRUNG TÂM HỌC TIẾNG ANH IELTS Ở HÀ NỘI

Viêc học tiếng anh IELTS ở Hà Nội đã không còn quá xa lạ gì với các bạn trẻ. Đây gần như là một trong số những yếu tố quan trọng quyết định thành công cũng như hướng đi trong tương lại của bạn. Học và luyện thi IELTS tại các trung tâm là điều mà nhiều bạn lựa chọn để chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này. Tuy nhiên nhiều bạn lại không biết nhiều thông tin về các trung tâm này. Hôm nay chúng tôi sẽ làm một bài review về các trung tâm học tiếng anh IELTS ở Hà Nội để các bạn có thêm thông tin và lưa chon cho chính xác nhé.

luyen thi ielts

1.Trung tâm anh ngữ ACET’

ACET là một trong số những cái tên làm mưa làm gió trong giới luyện thi IELTS tại Hà Nội. Trung tâm có một số ưu nhược điểm như sau:

 • Ưu điểm:

+  Cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại

+ Chia ra các level để các bạn học đúng với trình độ của mình

+  Giáo viên nhiệt tình, theo sát học viên

 • Nhược điểm: Học phí đắt, do chia nhiều trình độ nên học cũng mất nhiều thời gian và nhiều tiền hơn
 1. Trung tâm IELTS ABIT

ABIT cũng là một trong số những nơi học tiếng anh ở Hà Nội được các bạn trẻ lựa chọn khá nhiều.

 • Ưu điểm:

+ Phân chia trình độ hợp lý để các bạn hoc tập

+ Giáo viên dạy có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình

+ Học phí khá mềm

 • Nhược điểm: Đôi khi còn có giáo viên hơi delay một chút, ảnh hưởng đến thời gian học của các bạn học viên
 1. Lớp IELTS thầy Ngọc Bách

Lớp luyện thi IELTS của thầy Ngọc Bách được đặt tại phố Lò Đúc, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tạ web site trực tiếp của lớp thầy.

 • Ưu điểm:

+ Thầy dạy nhiệt tình, hay và dễ vào

+ Dạy Writting hay và chuyên nghiệp, có thể nói là mọt trong số những nơi dạy Writting hay nhất Hà Nội

 • Nhược điểm: Thầy mở lớp khá ít nên nếu muốn theo học IELTS của thầy thì các bạn cần theo dõi khá kỹ

No.4 Lớp luyện thi IELTS cô Lê Na

Lớp luyện thi IELTS của cô Lê Na nằm tại đường Láng cũng khá lâu năm trong việc đào tạo và luyên thi IELTS.

 • Ưu điểm:

+ Trình độ giáo viên giỏi, nhiệt tình

+ Cô quản lớp khá nghiêm khắc nên các bạn sẽ chăm chỉ và học tập chuyên tâm hơn

+ Học phí khá phù hợp với nhiều đối tượng

 • Nhược điểm: Do lớp học khá đông nên các bạn phải thực sự tập trung học thì mới thấy hiệu quả, dễ bị sao nhãng

No.5: Lớp học IELTS cô Thư Đặng

Cô Thư Đặng cũng là một cô giáo có kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm và lớp học của cô cũng thường xuyên có rất đông người theo học.

 • Ưu điểm:

+ Giáo viên dạy giỏi nhiệt tình tận tâm

+  Test đầu vào và phân lớp rõ ràng, học theo từng trình độ và level khoa học

+ Lớp học nghiêm khắc để rèn luyện học viên

 • Nhược điểm: Vì cô khá là nghiêm khắc nên các bạn đôi khí cũng gặp chút áp lực, cần tập trung vào học.

Nhìn chung, dù theo học tiếng anh IELTS ở Hà Nội tại bất cứ trung tâm nào ha thầy cô nào thì bản thân các bạn cũng cần cố gắng, tự minh phải có ý thức học tâp là chủ yếu thì mới đạt hiệu quả như ý, bạn nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm https://bluesea.edu.vn/tin-tuc/thang-diem-ielts-va-cach-tinh-diem-ielts-nam-2018-34.html

Luyện thi ielts ở hà nội chỗ nào tốt

TƯ VẤN LUYỆN THI IELTS Ở HÀ NỘI CHỖ NÀO TỐT

Tại Hà Nội hiên nay có không ít những trung tâm luyện thi IELTS xuất hiện liên tục. Đơn giản vì nhu cầu học tiếng anh cũng như thi chứng chỉ quốc tế của các bạn học sinh sinh viên và cả người đi làm ngày càng tăng cao. Tuy nhiên nếu như không có sự chọn lọc mà các bạn trẻ lại chọn bừa một nơi để họ và luyện thi sẽ mang lại những hệ quả tồi tệ. Chọn sai trung tâm không chỉ tốn tiền bạc cũng như thời gian của bạn, mà con khiến cho kết quả thi của bạn không được như ý muốn. Lúc này bạn phải luyện thi lại để nâng trình độ, vừa tốn kém vừa dễ chán nản. Vì thế, nếu có ý định luyện thi IELTS hãy lựa chọn một trung tâm uy tín ngay từ đầu. Vậy luyên thi ielts ở Hà Nội chỗ nào tốt, hãy tham khảo danh sách của chúng tôi mang đến trong bài viết hôm nay nhé.

No.1 Trung tâm tiếng Anh KOS

Trung tâm tiếng anh KOS tuy không phải là một trong số những trung tâm luyện thi ielts lâu đời nhất tại Hà Nội, nhưng lại có lợi thế chính là có đội ngũ giáo viên trẻ năng động, trình độ giỏi, đồng thời có phương pháp dạy và học mới mẻ, hiệu quả. Tại đây, chương trình học được chia bố cục thành 3 giai đoạn rõ ràng là khởi động, tăng tốc và về đích , với chương trình luyện thi IELTS 4 cấp độ từ Foundation đến Success sẽ giúp các bạn học và thi có lộ trình rõ ràng, khoa học. Mức học phí của trung tâm dao động từ 6 đến 7 triệu đồng một khóa, các bạn sẽ được học tập cùng giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp.

luyen thi ielts

No.2 Trung tâm anh ngữ IBEST

Trung tâm Anh ngữ IBEST tuy rằng cũng là một cái tên không quá lâu đời nhưng cũng chinh phục được không ít các bạn học viên muốn luyenj thi IELTS bởi chất lượng giảng dạy nơi đây. Đội ngũ giáo viên giảng dạy và luyện thi IELTS từ 4.0 trở lên 4 kỹ năng 100% là giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm trong công tác đào tạo. Ngoài ra trung tâm cũng cup cấp những khóa hoc khác bổ sung các kỹ năng chuyên sâu cho học viên có nhu cầu.

No.3 Trung tâm IPP

Trung tâm đào tạo IPP được thành lập bỏi thầy Tú IELTS, một người nổi tiếng có trình độ tiếng Anh xuất sắc với những bằng cấp Anh ngữ danh giá, đặc biệt thầy đã hoàn thành bậc học Thạc sỹ tại Anh quốc với tấm bằng Giỏi. Đến với IPP, các bạn học viên sẽ được học tập và giảng dạy bởi một mô trường chuyện nghiêp và thực tế, được sát sao tận tình trong suốt quá trình học, được chia sẻ những kỹ năng tuyệt vời để có thể hoàn thành bài thi IELTS một cách xuất sắc nhất.

No.4 Anh ngữ IMA

Nếu như đưa ra câu hỏi luyện thi IELTS ở Hà Nội chỗ nào tốt thi trong danh sách những câu trả lời có lẽ không thể thiếu Anh ngữ IMA. Nơi đây quy tụ không ít những giáo viên giỏi và nhiệt huyết, trực tiếp giúp các bạn học viên ôn luyên và nhận ra điểm mạnh để phát huy, điểm yếu để khắc phục . Học viên của IMA cũng sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức trước khi bước vào kỳ thi IELTS quan trọng. Mức học phí tại đây khoảng gần 10 triệu đồng, tuy không phải là rẻ song chất lượng lại rất tuyệt vời.

Chúc các bạn chinh phục được tấm bằng IELTS với điểm số tuyệt đối!

Tìm hiểu thêm https://bluesea.edu.vn/

Có nên tự luyện thi Ielts tại nhà hay không ?

Ielts hiện nay được xem là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng có giá trị mang tầm cỡ quốc tế khi mọi nhu cầu du học, làm việc hay giao thương với nước ngoài có liên quan đến tiếng Anh đều cần được chứng nhận bởi chứng chỉ này. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu đi du học, trở thành giáo viên, làm việc tại các tổ chức nước ngoài,… hay đơn giản chỉ là có niềm đam mê với tiếng Anh thì việc luyện thi Ielts lấy chứng chỉ là điều hết sức quan trọng. Tuy nhiên mức học phí tại các trung tâm tương đối đắt đỏ cho một khóa học Ielts chất lượng cũng như đảm bảo đầu ra sau này. Do đó việc tự luyện thi Ielts tại nhà là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy lợi ích và khó khăn của sự lựa chọn này là gì, hãy cùng phân tích những mặt lợi và hại của phương pháp này nhé !

luyen thi ielts

Lợi ích của việc tự luyện thi Ielts tại nhà

Ích lợi đầu tiên phải kể đến đó là bạn được chủ động tìm kiếm phương pháp học tập phù hợp nhất cho riêng mình thay vì những cách học máy móc áp dụng tại các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Việc tự luyện thi Ielts tại nhà sẽ dễ dàng hơn bởi bạn có nhiều thời gian luyện tập, nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu. Hiện nay trên Internet cũng có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ luyện thi Ietls, có bài test cũng như chấm điểm cụ thể.

Tất nhiên không thể bỏ qua lợi ích thiết thực nhất đó là vấn đề tài chính. Khi tự học tại nhà bạn sẽ không phải đầu tư một khoản tiền lớn cho các khóa học, điều duy nhất bạn cần đầu tư đó chính là thời gian. Không phải ai cũng có nhiều điều kiện để có thể theo hết các khóa học luyện thi Ielts tại các trung tâm. Trong khi đó tại đây luôn phân chia theo từng bậc khác nhau như Pre-Ielts (dành cho người mất gốc) rồi sau đó mới chính thức ‘’đặt chân’’ đến các level sau đó của Ielts như chinh phục 6.5, 7.0,7.5,…. Do đó bạn có thể tự trau dồi kiến thức cơ bản tại nhà để tiết kiệm chi phí cho các khóa học tiếp theo.

Một ưu điểm nữa đó là bạn có thể tự động phân bố thời gian học tập hiệu quả để dễ dàng tập trung vào môn học một cách tốt nhất thay vì phải học theo lịch cố định tại các trung tâm. Thời điểm nào trong ngày bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất thì hãy luyện thi Ielts vào thời gian đó. Và đương nhiên nếu bạn xác định tự học tại nhà bạn phải cố gắng hơn rất nhiều và giành tối đa thời gian cho điều này.

Khó khăn

Song hành với những lợi ích dễ dàng nhận thấy thì vẫn có những khó khăn thờng trực đó chính là ở ý chí. Bạn buộc phải có một quyết tâm đủ lớn, bởi khi tự học sẽ không có một ai thúc giục bạn, không có thầy giáo yêu cầu bạn giải quyết bài tập,… Không phải một sớm một chiều bạn có thể nói tiếng Anh hay ngay lập tức, cũng không thể từ 6.5 lên 7.0 sau 1-2 tháng. Vì thế khó khăn đầu tiên trong việc tự luyện thi Ielts của nhiều bạn trẻ đó là lòng quyết tâm.

Thứ hai, do không có sự thúc giục vì thế cũng không tạo cho bạn một áp lực thời gian đủ nhiều để hoàn thành bài tập cũng như đạt được định hướng đã đề ra. Hoặc đôi khi do tự học nên bạn khó biết được trình độ của mình đang ở đâu để có thể bắt đầu. Chính vì thế mà việc theo dõi kết quả cũng như sự tiến bộ của bản thân cũng không dễ dàng.

Recent Posts

Categories

Giới Thiệu

Siêu thị máy lạnh hồ chí minh chuyên cung cấp máy lạnh, điều hoà và sửa chữa tủ lạnh máy giặt. Đến với siêu thị máy lạnh bạn sẽ được tư vấn nên mua sản phẩm nào phù hợp với gia đình hoặc công ty bạn. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp được bảo hành theo hãng nên quý khách yên tâm khi mua các sản phẩm hay thiết bị của công ty chúng tôi nhé

🏆CEO: Đình Trương
✉Email: hang.bluesea@hotmail.com
📞 Phone: 0967762172
🎯 Web: https://maylanhgiasi.net/

http://www.dieuhoagiasi.vn/

GiottoPress by Enrique Chavez